Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long (Baonamlong Construction) xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các quý vị khách hàng, chủ đầu tư và đối tác, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng , công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông và kiểm định cầu.

Tầm nhìn sứ mệnh

Đến nay gần 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp, tự tin và đầy uy tín. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long luôn mang trên mình sứ mệnh “Xây dựng nền móng bền vững cho sự phát triển trong tương lai”, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh, môi trường làm việc thoải mái mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long với khẩu hiệu: “ Giá trị hiện tại - Đẳng cấp tương lai ” sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường Thành phố Hồ Chi Minh và khu vực.

Chứng chỉ năng lực hoạt động

Đối tác của chúng tôi

Scroll to Top